[SJ] REPORT MEET&GREET

posted on 30 Jan 2007 23:49 by conch in K-Zone

เนี้ยว~

วันที่30 มกราคม 2550

วันนี้แล้วซินะที่ต้องไปมีท ไม่ได้ตื่นเต้นอะไรมากมายอ่ะ เพราะว่าไม่ใช่ดงบัง 5 5 5+ เค้ารักแจจ๋า only ๆๆๆๆ วันนี้ก็มีไปกัน 8 คน มี พี่ปู พี่ลูกหมี พี่เฟิร์น พี่ไนซ์ พี่อิ๊ก เหลียน เบลล์ และก็เค้าเอง ใครจะไปรู้ว่าโลกมันกลม เพราะเรารู้สึกพี่ไนซ์แล้วก็พี่อิ๊กอยู่แล้ว แต่พี่ลูกหมีดันไปคุยด้วย ........ ไปๆมาๆก็วนๆอยู่แค่นี้แหละ แฟนคลับซูจู และ ดงบัง

มีเรา เหลียน พี่ปู พี่ลูกหมี (อีก3คนไม่ได้นั่งตรงนี้ + น้องเบลล์ถ่ายรูป)

เดากันเองนะคะว่าเราคือใคร

แอบลืม..........รู้นะว่าพี่อิ๊กเคยแอบเข้ามาอ่านบล็อคเค้า งั้นขอHBD แล้วกันนะคะ ขอให้มีความสุขมากๆน้า~~ หวังว่าเรา 2 คน คงจะได้เจอแจจ๋ากับซิน อย่างที่ตั้งใจไว้เนอะ มีไรชอบเหมือนกันตลอด เวลาไปตามด้วยกันนี่ เมาส์กันได้ๆๆ ชอบแจก็เหมือนกัน เคยบ้าj-rockก็เหมือนกัน ชอบซินก็เหมือนกัน แถมวันนี้ดันได้ลายเซ็นเรียวเหมือนกัน ทั้งๆที่เล็งวอนไว้เหมือนกัน 5 5 5+ อะไรจะเหมือนกันปานนั้น

ก็เราออกจากมหาลัยตอนบ่าย3ครึ่ง ไปที่ทำงานพ่อก่อนเพราะว่าจะให้แบกปฎิธิน2อัน (ใหญ่ๆ) +หนังสือ +เสื้อกาวน์ อีกก็คงตายคาที่กันเลยทีเดียว ไปคิดว่าตอนเย็นค่อยไปเอาปฎิธินที่ทำงานพ่อ เอาเสร็จก็เดินทางไปเจอพี่ลูกหมี พี่ปู และพี่เฟิร์นที่KFC และเดินทางออกไปสู่โรงแรมดุสิตธานี พอลงจากBTS ...........โอ้วเด็กมหาศาล.........เราจะตายคาเด็กไหมเนี่ย............

เห็นรถบัสจอดอยู่ในใจไม่ได้คิดอะไรเพราะว่าตอนตามดงบังอ่ะเจอหลอกบ่อย กรี๊ด dancer บ้าง กรี๊ด ไปเรื่อยอยากกรี๊ดก็กรี๊ดประมาณนั้น ............ แต่พี่ปูฉุดเราอย่างแรง แกร~~วิ่ง......ชั้นว่านั่นซูจู วิ่งๆๆๆๆๆๆ (พี่แกใส่ส้นสูงยังจะวิ่งได้อีกนะ= ="นับถือๆๆ) วิ่งๆไปที่รถบัส.......อ้าวนั่น ฮยอกแจนิ ซูจูอยู่บนรถo.O

พี่ปู : ค้อนนน ไปถ่ายรูปมาเด๋วนี้

เรา : พี่แต่เค้ามีแค่มือถือนะ อาจจะไม่ชัดเท่าไร

พี่ปู : ไปถ่ายยยยยยยยย

ฝั่งซ้ายของรถ จำไม่ได้แล้วว่าใครอ่ะ

ฝั่งขวาของรถ

รูปนี้คิดว่าใครแถวๆนี้คงจะละลายนะคะ

ด้วยความที่ชำนาญในการตามดาราแล้วไซร้ ก็เบียดๆๆๆๆๆไปเห็นหน้า จนได้ ถ่ายไม่ยั้ง แต่มือถือไม่อำนวยไม่ขัดเลยซักภาพเพราะว่ากระจกมันสะท้อนอย่างแรง เกือบโดนรถทับแนะ ............ ซูจูเอ๋ยทรมานชั้นอีกแล้ว ตอนดงบังนี่ชั้นก็เกือบตาย นี่ตกลง.........ซักวันเราคงตายด้วยผู้ชายเกาหลีอ่ะนะ วิ่งจากฝั่งขวาของรถ วิ่งไปฝั่งซ้าย .......... (วิ่งตัดหน้ารถกันเลยทีเดียว)ต๊ายยยยยยยยย เห็นทั้งวงชัดมาก..........ไหนๆๆ ขอดูวอนให้เต็มตาดิ เค้าบอกว่าคนหล่อลงมาเกิดกันเลย วอนแอบๆอยู่นิดหน่อย เพราะว่านั่งติดริมทางเดินไม่ได้ติดริมหน้าต่าง วอนดูแบบว่ามืออาชีพมากกกกกกก ดูเหมือนดาราจริงๆอ่ะ เพราะมาด........ทุกอย่างลงตัว แล้วหันไปเห็นหมีคัง .......... ค้างทันที น่ารักมากไม่ไหวแล้วโบกไม่โบกมือสารพัด แบบว่าคนอื่นนี้น่ารักเหมือนกัน แต่ลืมชั่วขณะ เพราะสายตาไปหยุดที่หมีคังซะแล้ว ชินดงนั่งติดหน้าต่าง คนที่นั่งหลังชินดงคือฮยอกแจ (คนอื่นจำไม่ได้อ่ะ) แบบว่ารถเลื่อนไปฝูงคนก็เลื่อนตามาเรื่อยๆๆๆๆๆๆ เราเกือบตาย ไม่ไหวแล้วหายใจไม่ออก แทบสิ้นชีวิตตรงนั้นกันเลยทีเดียว มีคุณแม่น้องคนนึงยืนอยู่ข้างๆ กรี๊ดเสียงดังมาก........ ลูกเค้า(คาดว่าอยู่ม.ต้น) ถึงกับยืนงง แอ๊ะ? แม่ชั้นเป็นอะไรไป แล้วแบบว่าเรากำลังจะวิ่งไปยังห้องแกรมบอลลูมเพื่อต่อแถวนั้น ปรากฎว่า.........รถบัสนั้นหยุดเพราะว่าจะเปลี่ยนเป็นรถตู้เพื่อเข้าไปในตัวโรงแรมจริงๆ เพื่อเปลี่ยนเสื้อผ้า มองแวบบบบเห็นหมีคัง ตาเราซูมสุดฤทธิ์ หมีคังหันหน้าออกมาชัดๆ ยิ้มแบบว่าปากจะถึงรูหูอยู่แล้ว ............ หมีเอ๋ยจะน่ารักไปไหน หมีโบกมือเอ๋ย ทำท่าต่างๆจนกระทั่งหมี ใช้นิ้วชี้ของมือทั้ง2ข้าง วาดรูปหัวใจ ............กรี๊ดกันกระจาย แบบว่าทำเอาสาวๆแถวนั้นลมจะจับ ด้วยความน่ารัก แถมมีเขียน i love you อีกตั้งหาก โอ้ววววววววววววว เราแบบว่าเห็นแค่นั้นก็ปลื้มแล้ว

ไม่ได้การล่ะเราต้องไปเข้าแถวรอมีทๆๆๆๆๆๆ ก็ไปยืนเข้าแถวซึ่งนานมาก กว่าจะได้มีท กว่าจะเข็คชื่อ ได้เริ่มเซ็นจริงๆก็ 2ทุ่มได้ (ได้ข่าวกำหนดการมันคือ 1ทุ่มตรง) เป็นดาราก็ต้องเลทแบบนี้แหละเน้อ~~ ก็ไปนั่งรอในห้อง แล้วแบบว่ามันมีฉากกั้น แอบมีรูตรงข้างล่างเห็นคนหน้าๆเค้าก้อมดูกัน (เรานั่งอยู่ที่แถวที่สาม) ก็งงๆว่าเค้ามองอะไรกัน? มองเห็นกันด้วยหรอ???? พวกพี่ๆก็ส่งเราไปถาม (ตั้งแต่ตามดารานี่หน้าด้านมากๆ มีไรเราถามตลอดๆๆ 5 5 5+) ปรากฎว่าซูจูเค้าสัมภาษณ์อยู่ด้านใน ถึงว่า...........เริ่มมีทตอน1 ทุ่มไม่ใช่? ที่แท้เค้าให้สัมภาษณ์กันอยู่นี่เอง ก็นั่งรอแบบเรื่อยเปื่อยจนถึงเวลา สองทุ่มเค้าถึงจะให้เข้าไป (คือเข้าไปตรงที่กั้นฉากอ่ะ แต่ไม่ได้ให้เข้าไปทั้งหมดนะ แบ่งเป็นส่วนๆ)


ก็เราก็ได้เข้าไปรอบแรกถึงมองหันเข้าเวที ข้างขวาเราจะเห็นบานเซี้ยม(หมายถึงฉากกั้น)โทรมๆๆ นั่นแหละ ซูจูอยู่ในนั้น ทุกคนกรี๊ดกระจาย และแล้วหนุ่มๆก็เดินออกมาจากบานเซี้ยม โบกไม้โบกมือกันใหญ่ แล้วก็ ฮา.....ครือ.....เซะ...... สวัสดีครับ ทุกคนกกรี๊ดอีกครั้ง ทำให้ฟังไม่รู้เรื่อง แล้วพวกซูจูก็พูดอีกรอบ ฮา......ครือ.......เซะ ......สวัสดีครับทุกคนน่ารักมากๆเน้อ............แล้วก็นั่งตามปฎิธินที่แปะไว้ข้างหลังที่นั่ง ลืม......ก่อนนั่งเค้าก็เซ็นปฎิธินข้างหลังด้วย แล้วก็ปฎิบัติการเริ่มเซ็นลายเซ็นคือเซ็นเสร็จก็ให้เดินออกไปเลยอ่ะ เราได้อยู่เป็นแถวที่สาม ระหว่างนั้นเราก็ถ่ายรูปแต่แบบว่าไม่ชัดเท่าไรอ่ะเพราะว่าเราใช้มือถือถ่ายอ่ะเริ่มที่ฮยอกแจ ชินดง เยซอง<<<เริ่มไม่แน่ใจว่าใช่เยป่าว สับสนนิดหน่อย (จำไม่ได้ ดูเอาในรูปเองแล้วกัน) วอน ด๊อง (จำไม่ได้) ป๋าฮัน เรียว (จำไม่ได้) หมีหัน แล้วก็คิบอม (เรียงจากขวาไปซ้ายนะ) คิบอมไมสาวเท่าไรนะก็ดูแมนๆออก ที่ขำที่สุดอ่ะเพราะว่าคนแรกๆแบบว่าเค้ายังไม่ได้จัดระเบียบเท่าไร แบบว่าบางคนเลยได้เลือก เพราะฉะนั้น ฮยอกหนูฮยอกแจ ชินดง เยซอง(มั้ง?) นั่งเหงามาก ไม่มีใครให้เซ็นเพราะทุกคนเลือก วอน ด๊อง ฮัน คัง คนอื่นๆ บลาๆๆๆๆ สามคนนั้นนั่งเหงามากถึงขนาดนั่งเคาะปากการอเซ็น แถมเคาะพร้อมกันอย่างเป็นจังหวะซะด้วย


เนื่องจากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ สต๊าฟทงเกาหลีเห็นท่าจะไม่ดีเพราะอาจจะทำให้สมาชิกคนอื่นๆเกิดอาการน้อยใจได้ เลยแบบว่ารอบก่อนหน้าเราเค้าเลยไม่ให้เลือก ตอนระหว่างที่รอให้แถวหนึ่งแถวสองเซ็น ไอ้น้องเบลที่ไปด้วยกันมันบ้าวอนมากกกกกก มันก็บอกว่าพี่พร้อมกันนะเรียกวอนๆๆๆๆๆ

เรา+น้องเบลล์ : ชีวอนนนนนนนนน (เสียงดังมาก)

ใครที่เคยไปคอนหรือไปกรี๊ดตามดารากับเราคงรู้ชิมิว่าเราเสียงดังแค่ไหน น้องพีระประกันเราได้ 5 5 5 + เพราะว่าเจอเราเรียกแจนี่แบบว่าน้องตกใจ พี่เสียงดังมากกกกกก

ชีวอนก็หันมาแล้วทำหน้าแบบว่าทำไมหรอ? (เรานั่งตรงกลางๆ แบบว่าหน้าวอนพอดีๆๆๆ) น้องเบลล์ก็พูดว่า ซารางเฮโย~~ ปรากฎว่าวอนบ่ได้ยิน วอนทำหน้าแบบว่า งงๆๆแล้วหันไปพูดกับด๊องประมาณว่า ..... เด็กสองตัวนั่นมันพูดไรกัน? น้องเบลล์เห็นท่าจะไม่ดี พี่........ตะโกนกันอีกซักรอบนะๆๆๆๆๆ

เรา+น้องเบลล์ : ชีวอนนนนนนนนน (เสียงดังมาก)

วอนหันมา เรากับน้องเบลล์โบกไม้โบกมือๆๆๆ วอนก็โบกตอบๆๆๆๆ น้องเบลล์ละลายในความน่ารักของวอน พี่........อีกซักรอบนะๆๆๆๆๆ

เรา+น้องเบลล์ : ชีวอนนนนนนนนน (เสียงดังมาก)

วอนหันมาอีกแล้ว เหอะๆๆๆ เรากับน้องเบลล์ก็ทำท่าซารางเฮโย วอนก็พยักหน้า งึกๆๆๆๆ วอนอาจจะคิดว่าไอ้เด็กสองตัวนี่เรียกไรหนักหนาเนี่ย 5 5 5 +

ขอสารภาพเลยได้ไหม?คือตัวเราก็ไม่ได้ชอบซูจูอ่ะ แบบว่าไม่ใช่เกลียดนะแต่เฉยๆมากกว่า ตอนได้บัตรมีทมานี่ก็แบบว่าไม่ได้พยายาเอง มีพี่ปูที่ลงชื่อให้ ขอบคุณมากๆๆ แล้วถ้าไม่ได้จริงๆพี่ลุกหมีก็พยายามจะช่วยอ่ะ ซึ้งน้ำใจพวกพี่ๆมากเลยเน้อ............เราเลยได้บัตรมีทมาอย่างมึนงง เพราะทั้งวงเรารักซิน.......เหอะๆๆๆๆๆ เลยแบบว่าทั้งสิบสามคนเราจำหน้าไม่ได้หมดอ่ะ ตอนที่พวกซูจูมานั่งครั้งแรกเราหันไปถามเหลียนว่า เหลียนๆๆแกรไล่ให้ชั้นฟังหน่อยดิใครเป็นใคร (คือเราจำได้อยู่ไม่กี่คนอ่ะ ) น้องเหลียนผู้แสนดีก็ไล่ให้ฟัง .......แน่นอนเราจำไม่ได้ก็ยังจำได้เฉพาะคนที่เราเห็นบ่อยๆอยู่ดี แบบว่ารอบเรามันเลือกไม่ได้ชิมิ? ......แล้วชั้นจะทำไงดีว่ะ.....เกิดได้คนที่ไม่รู้จักก็จบดิ เปิดหน้าให้เค้าเซ็นไม่ถูกเหลียนก็บอกว่าพี่ก็ เปิดตามปฎิธินข้างหลังนะเพราะว่าเค้าจะนั่งตามปฎิธิน เราก็งืมๆๆๆ พี่จะพยายาม พอเวลาที่เค้าให้ลุกแล้วไปยืนข้างเวทีอ่ะ ความจริงเราเองก็อยากได้วอน..........แต่พี่ลูกหมีกับ้องเบลล์ชอบวอนมากๆๆๆๆๆๆ นับคนแล้วตัวเองก็ไปยืน น้องเบลล์กับพี่ลูกหมีขอเรามากๆๆ เราเลยแบบว่ายอม........แบบว่าให้คนที่เค้ารักจริงๆเถอะ แต่ถ้าเกิดเป็นแจจ๋าขึ้นมา เราไม่ยอมนะ จะตัดพี่ตัดน้องกันเลยทีเดียว กร๊าก.......... นั่นแหละกลุ่มเราวิ่งสลับที่ไปมาๆๆ พอดินขึ้นไปบนเวที.............

คือเรื่องที่เราจะเล่าต่อไปนี้...............สาวกหนูเรียวอย่าว่าเรานะขอร้อง.......เราไม่ได้ตั้งใจทำร้ายจิตใจหนูเรียวเลย คือแบบว่าเราก็ไปหยุดตรงหน้าหนูเรียว แล้ว..............คำถามก็ผุดขึ้นในหัวเรา .......... ใครวะ?..........

เรา: เหลียนๆๆ