[TAG] Tag ost + Tag Thanks

posted on 15 Feb 2007 20:02 by conch in Me-Zone

เนี้ยว~

โดนแท็คมาจากพี่นารุเน้อ~~ ขอบคุณนะคะ (ยังไงหนูก็ไม่ให้อภัยเรื่องซินหรอกกกกกกก 5 5 5+)เค้ามาตามคำเรียกร้องสนองความวายของตนเอง 5 5 5+ อ๊ะ O.O พี่ทิพย์อยากอ่านของเค้าด้วยหรอ? งืมๆเขียนก็ได้ (ไม่ใช่ทิ้งให้หนูเขียนแล้วไม่มาอ่านเน้อ คราวที่แล้วแท๊คหนูไว้แล้วไม่ได้มาอ่านอ่ะ = =) ทิ้งท้ายก่อนสอบ final นะคะเอนทรี่นี้เราต้องจะต้องเสี่ยงดวงเอาอ่ะเพราะว่ามีอยู่คู่หนึ่งในคณะแบบว่าเค้าแอบวายกันแต่ไม่แสดงออกมากนัก ทำให้เราและเพื่อนๆจิ้นกันได้ทุกวันแต่นี้ถ้ามันมาอ่านบล็อคเราอาจจะต้องเสียเพื่อนกันเลยทีเดียว .......... แต่ใจนึงมันชอบคู่นี้มากๆๆๆๆ ทำไงดีT^T แต่บล็อคนี้มาทำไว้ก็ไม่ได้บอกเพื่อนที่คณะนิน่า........ไม่เป็นไรหรอกมั้ง?ถ้าคนที่คณะมาดูก็กรุณาเหยียบไว้ด้วย เพราะเราไม่อยากเสียเพื่อนถ้าคู่นั้นมาอ่านจริงๆก็ขำๆเน้อ~~~ มันเป็นอาการของสาววายนะจ๊ะที่คณะก็โดนเพื่อนแซวอยู่แล้วนิแซวกันข้ามคณะเลย ด้วยซ้ำ คงไม่ว่าไรเราน้า~~~ เมื่อวานเจอพี่จอมพี่จอมทำร้ายจิตใจเค้าอย่างแรงง เน้นว่าอย่างแรง ดันเอารูปหมูจินที่อยู่เมกามาให้ดู เศร้า ทำใจไม่ได้ทำไมหมูจินตกมาอยู่สภาพเช่นนี้ โทรมสิ้นดีคะ T^T แถมเพื่อนของจินก็ดูแบบว่า.........<beep>

อ่า.......จินทำไมนายโทรมแบบนี้ห๊ะ? รัศมีดาราไปไหน?


~Conch's TAG OTP~

คำเตือน!! มีYaio ใครไม่ชอบกรุณาข้ามคะ

ก็อบวิธีการมาจากพี่นารุ คริคริ แบบว่าเราจะเอาสาย SM HOLY ลยก็เกรงใจนิดนึงๆ 5 5 5+

วิธีการ

1) เลือก OTP (One True Pair) หรือง่ายๆ คู่โปรดของคุณ มา 10 คู่ ไม่จำกัดชนิดเพศ
2) หารูปของทั้ง 10 แล้วก็แปะมันซะ
3) บอกเราด้วยว่ามันมาจาก Fandom ไหน และทำไมคุณถึงได้ชอบคู่นี้
4) เล่าให้ฟังถึงฉากโปรด Moment พิเศษระหว่างทั้งสองที่คุณสุดแสนประทับใจ
5) tag ต่อ 5 คน

Pair : Rafael Nadal x Roger Fedderer
Fandom : Tennis
Reason : งงอ่ะซิว่าเราดูเทนนิสด้วย? ดูค่านิดหน่อยๆ แบบว่าเพื่อนสมัยม.ปลายเค้าบ้าๆนาดาลมันเลยมีเรื่องนาดาลมาให้ฟังทุกๆวัน เวลานาดาลแพ้เรามักจะตัดหนังสือพิมพ์เก็บไว้ให้เพื่อน หรือไม่ก็โทรไปแสดงความยินดี ~~ อ้าววววววว ทำไมเราถึงชั่วร้ายแบบนี้ ตอนแรกๆๆ เราก็ไม่ได้คิดอะไรกับคู่นี้เท่าไรอ่ะด้วยความที่เป็นสาววายเลยจิ้นไปได้~~ คือดูเหมือนว่า 2 คนจะแยกกันไม่ค่อยออกอ่ะ ซ้อมก็ซ้อมด้วยกัน กร๊าก......... แค่นั้นก็จิ้นกระจายแล้วคะ
Fav Moment : มีคำพูดนึงจากปากนาดาล..........ผมจะไม่ซ้อมกับคนอื่น ผมจะซ้อมกับเฟรดเท่านั้นครับ!!!!!!!!!!! (อ๊าก.........ไหงนายพูดแบบนี้ล่ะจ๊ะ)


Pair :Jaejoong x Yunho
Fandom : TVXQ
Reason : คิดว่าคู่นี้คงจะเป็นคู่โปรดของใครหลายๆคนเน้อ~~บอกตามตรงว่าไม่เคยเชียร์คู่ไหนได้ถึงพริกถึงขิงขนาดนี้เลยเน้อ~~ แบบว่าฉากsweet มีเพียบ โดยเฉพาะเทพทั้งสองหันมามองกันบ่อยมากๆๆ >W< ชอบเวลาคู่นี้อยู่ที่เกาหลีอ่ะรู้สึกว่าจะมีฉากsweetมากกว่าที่ญี่ปุ่น แจสวย ยุนหล่อ ยุนแข็งแรงปกป้องแจจ๋าได้ไม่มีอะไรจะสมบูรณ์แบบไปมากกว่านี้แล้วเนอะ 5 5 5+ ที่น่าโมโหที่สุดคือมีน้องบอกว่ามีภาพหลุดแจ-ยุนในbestiz มาหลายครั้ง (แต่เราไม่ได้ดูซักครั้ง) แล้วแต่คือต้องนั่งเฝ้าอ่ะ แล้วคลิปพวกนี้มันลบเร็วอ่ะไม่มีใครเก็บทันซักคน ล่าสุดได้ข่าวว่าจูบกัน เย้ยยยยยย จริงป่าวเนี่ย ขอหลักฐานด่วนๆๆๆๆๆแถมมีแว่วๆว่า แฟนคลับญี่ป่น ทะเลาะกับคาสิเพราะว่าไปถ่ายเบื้องหลังถ่ายPV choosey lover มีฉากจูบอ่ะแล้วไม่ยอมบอกพวกคาสิ คาสีโกรธเลย 5 5 5+ ที่แท้ทะเลาะเพราะอยากได้รูปวายๆนั้นเอง ไม่รู้จริงเท็จแค่ไหนนะคะ อย่าไปเชื่อมาก............ ทางที่ดี ขอหลักฐานด่วน!!!!!!!
Fav Moment : มากมายนับไม่ถ้วนจริงๆ ประทับใจจริงๆคงจะเป็น ที่ยุนกินน้ำก่อนให้แจจ๋ากินอ่ะ รู้สึกว่ายุนคุงเป็นห่วงแจจ๋าดีๆๆๆ

Pair : Jin x Kame
Fandom : Kat-tun
Reason : ชอบคัตตุนนี่หลังดงบังอีกนะเนี่ยๆ บังเอิญว่าเพื่อนเอาฟิคคัตตุนมาให้อ่าน (แต่ก่อนบ้าj-rock j-pop จึงถูกมองข้าม) แล้ว..............โอ้จอร์ท วางฟิตคู่นี้ไม่ลงจริงๆ เค้าบรรยายซะจินหล่อมาก.................... และเมะก็เป็นหนุ่มน้อยใสๆผู้น่ารัก พระเข้าชอบคู่นี้มากมาย เวลาถ่ายรูปคู่กันดูลงตัวเนอะ ถ้าภาพไหนไม่มีจิน เมะก็ไม่น่ารัก ภาพไหนไม่มีเมะ จินก็ไม่หล่อ 2คนนี้ต้องยืนเคียงข้างกันๆๆๆ ^^ ดูรุปข้างบนจิจินที่ไม่มีเมะเคียงข้างง สภาพดูไม่ได้เลย= =
Fav Moment : ที่ติดใจที่สุดคงจะเป็นในฟิคเรื่องนึงเค้าบอกรักกันบนชิงช้าสวรรค์ หู้ย์.........โรแมนติกมาก จินพูดประมาณว่าไม่รู้เหมือนกันว่ามีคาเมะในใจผมตั้งแต่เมื่อไร>W< หวานมาก อ่านไปอมยิ้มไป เพื่อนหาว่าบ้า 5 5 5+

Pair : Miyabi x Toshiya
Fandom : J