[TAG] Tag ost + Tag Thanks

posted on 15 Feb 2007 20:02 by conch in Me-Zone

เนี้ยว~

โดนแท็คมาจากพี่นารุเน้อ~~ ขอบคุณนะคะ (ยังไงหนูก็ไม่ให้อภัยเรื่องซินหรอกกกกกกก 5 5 5+)เค้ามาตามคำเรียกร้องสนองความวายของตนเอง 5 5 5+ อ๊ะ O.O พี่ทิพย์อยากอ่านของเค้าด้วยหรอ? งืมๆเขียนก็ได้ (ไม่ใช่ทิ้งให้หนูเขียนแล้วไม่มาอ่านเน้อ คราวที่แล้วแท๊คหนูไว้แล้วไม่ได้มาอ่านอ่ะ = =) ทิ้งท้ายก่อนสอบ final นะคะเอนทรี่นี้เราต้องจะต้องเสี่ยงดวงเอาอ่ะเพราะว่ามีอยู่คู่หนึ่งในคณะแบบว่าเค้าแอบวายกันแต่ไม่แสดงออกมากนัก ทำให้เราและเพื่อนๆจิ้นกันได้ทุกวันแต่นี้ถ้ามันมาอ่านบล็อคเราอาจจะต้องเสียเพื่อนกันเลยทีเดียว .......... แต่ใจนึงมันชอบคู่นี้มากๆๆๆๆ ทำไงดีT^T แต่บล็อคนี้มาทำไว้ก็ไม่ได้บอกเพื่อนที่คณะนิน่า........ไม่เป็นไรหรอกมั้ง?ถ้าคนที่คณะมาดูก็กรุณาเหยียบไว้ด้วย เพราะเราไม่อยากเสียเพื่อนถ้าคู่นั้นมาอ่านจริงๆก็ขำๆเน้อ~~~ มันเป็นอาการของสาววายนะจ๊ะที่คณะก็โดนเพื่อนแซวอยู่แล้วนิแซวกันข้ามคณะเลย ด้วยซ้ำ คงไม่ว่าไรเราน้า~~~ เมื่อวานเจอพี่จอมพี่จอมทำร้ายจิตใจเค้าอย่างแรงง เน้นว่าอย่างแรง ดันเอารูปหมูจินที่อยู่เมกามาให้ดู เศร้า ทำใจไม่ได้ทำไมหมูจินตกมาอยู่สภาพเช่นนี้ โทรมสิ้นดีคะ T^T แถมเพื่อนของจินก็ดูแบบว่า.........<beep>

อ่า.......จินทำไมนายโทรมแบบนี้ห๊ะ? รัศมีดาราไปไหน?


~Conch's TAG OTP~

คำเตือน!! มีYaio ใครไม่ชอบกรุณาข้ามคะ

ก็อบวิธีการมาจากพี่นารุ คริคริ แบบว่าเราจะเอาสาย SM HOLY ลยก็เกรงใจนิดนึงๆ 5 5 5+

วิธีการ

1) เลือก OTP (One True Pair) หรือง่ายๆ คู่โปรดของคุณ มา 10 คู่ ไม่จำกัดชนิดเพศ
2) หารูปของทั้ง 10 แล้วก็แปะมันซะ
3) บอกเราด้วยว่ามันมาจาก Fandom ไหน และทำไมคุณถึงได้ชอบคู่นี้
4) เล่าให้ฟังถึงฉากโปรด Moment พิเศษระหว่างทั้งสองที่คุณสุดแสนประทับใจ
5) tag ต่อ 5 คน

Pair : Rafael Nadal x Roger Fedderer
Fandom : Tennis
Reason : งงอ่ะซิว่าเราดูเทนนิสด้วย? ดูค่านิดหน่อยๆ แบบว่าเพื่อนสมัยม.ปลายเค้าบ้าๆนาดาลมันเลยมีเรื่องนาดาลมาให้ฟังทุกๆวัน เวลานาดาลแพ้เรามักจะตัดหนังสือพิมพ์เก็บไว้ให้เพื่อน หรือไม่ก็โทรไปแสดงความยินดี ~~ อ้าววววววว ทำไมเราถึงชั่วร้ายแบบนี้ ตอนแรกๆๆ เราก็ไม่ได้คิดอะไรกับคู่นี้เท่าไรอ่ะด้วยความที่เป็นสาววายเลยจิ้นไปได้~~ คือดูเหมือนว่า 2 คนจะแยกกันไม่ค่อยออกอ่ะ ซ้อมก็ซ้อมด้วยกัน กร๊าก......... แค่นั้นก็จิ้นกระจายแล้วคะ
Fav Moment : มีคำพูดนึงจากปากนาดาล..........ผมจะไม่ซ้อมกับคนอื่น ผมจะซ้อมกับเฟรดเท่านั้นครับ!!!!!!!!!!! (อ๊าก.........ไหงนายพูดแบบนี้ล่ะจ๊ะ)


Pair :Jaejoong x Yunho
Fandom : TVXQ
Reason : คิดว่าคู่นี้คงจะเป็นคู่โปรดของใครหลายๆคนเน้อ~~บอกตามตรงว่าไม่เคยเชียร์คู่ไหนได้ถึงพริกถึงขิงขนาดนี้เลยเน้อ~~ แบบว่าฉากsweet มีเพียบ โดยเฉพาะเทพทั้งสองหันมามองกันบ่อยมากๆๆ >W< ชอบเวลาคู่นี้อยู่ที่เกาหลีอ่ะรู้สึกว่าจะมีฉากsweetมากกว่าที่ญี่ปุ่น แจสวย ยุนหล่อ ยุนแข็งแรงปกป้องแจจ๋าได้ไม่มีอะไรจะสมบูรณ์แบบไปมากกว่านี้แล้วเนอะ 5 5 5+ ที่น่าโมโหที่สุดคือมีน้องบอกว่ามีภาพหลุดแจ-ยุนในbestiz มาหลายครั้ง (แต่เราไม่ได้ดูซักครั้ง) แล้วแต่คือต้องนั่งเฝ้าอ่ะ แล้วคลิปพวกนี้มันลบเร็วอ่ะไม่มีใครเก็บทันซักคน ล่าสุดได้ข่าวว่าจูบกัน เย้ยยยยยย จริงป่าวเนี่ย ขอหลักฐานด่วนๆๆๆๆๆแถมมีแว่วๆว่า แฟนคลับญี่ป่น ทะเลาะกับคาสิเพราะว่าไปถ่ายเบื้องหลังถ่ายPV choosey lover มีฉากจูบอ่ะแล้วไม่ยอมบอกพวกคาสิ คาสีโกรธเลย 5 5 5+ ที่แท้ทะเลาะเพราะอยากได้รูปวายๆนั้นเอง ไม่รู้จริงเท็จแค่ไหนนะคะ อย่าไปเชื่อมาก............ ทางที่ดี ขอหลักฐานด่วน!!!!!!!
Fav Moment : มากมายนับไม่ถ้วนจริงๆ ประทับใจจริงๆคงจะเป็น ที่ยุนกินน้ำก่อนให้แจจ๋ากินอ่ะ รู้สึกว่ายุนคุงเป็นห่วงแจจ๋าดีๆๆๆ

Pair : Jin x Kame
Fandom : Kat-tun
Reason : ชอบคัตตุนนี่หลังดงบังอีกนะเนี่ยๆ บังเอิญว่าเพื่อนเอาฟิคคัตตุนมาให้อ่าน (แต่ก่อนบ้าj-rock j-pop จึงถูกมองข้าม) แล้ว..............โอ้จอร์ท วางฟิตคู่นี้ไม่ลงจริงๆ เค้าบรรยายซะจินหล่อมาก.................... และเมะก็เป็นหนุ่มน้อยใสๆผู้น่ารัก พระเข้าชอบคู่นี้มากมาย เวลาถ่ายรูปคู่กันดูลงตัวเนอะ ถ้าภาพไหนไม่มีจิน เมะก็ไม่น่ารัก ภาพไหนไม่มีเมะ จินก็ไม่หล่อ 2คนนี้ต้องยืนเคียงข้างกันๆๆๆ ^^ ดูรุปข้างบนจิจินที่ไม่มีเมะเคียงข้างง สภาพดูไม่ได้เลย= =
Fav Moment : ที่ติดใจที่สุดคงจะเป็นในฟิคเรื่องนึงเค้าบอกรักกันบนชิงช้าสวรรค์ หู้ย์.........โรแมนติกมาก จินพูดประมาณว่าไม่รู้เหมือนกันว่ามีคาเมะในใจผมตั้งแต่เมื่อไร>W< หวานมาก อ่านไปอมยิ้มไป เพื่อนหาว่าบ้า 5 5 5+

Pair : Miyabi x Toshiya
Fandom : J-Rock
Reason : ถึงแม้ว่าจะอยู่คนละวงอ่ะนะ ยังไม่วายเอามาจิ้นๆๆๆๆ ปกติในฟิคเค้าจะแต่งกัน ทจจิกับเคียวซะเป็นส่วนใหญ่ แต่เราเชียร์คู่นี้อ่ะ เนื่องจากรักมากๆ ทั้งคู่ 5 5 5+ ดูเหมาะสมกันดีออกคะ แรดพอกัน >W<
Fav Moment : มิบิเคยพูดว่า ผมอยากได้ทจจิเป็นพี่ชายครับ........จะได้อยู่บ้านหลังเดียวกัน แต่ดูจากน้ำเสียงแล้ว ไม่น่าจะอยากให้เป็นพี่ชายนะ มิบิอยากจะเป็นอย่างอื่นกับทจจิมากกว่ามั้ง????

Pair : Sasuke x Naruto
Fandom : Naruto
Reason : การ์ตูนสุดโปรดเลยอ่ะเรื่องนี้ อ่านมาตั้งแต่สมัยม.ต้นแล้ว รู้สึกว่าผูกผันดีอ่ะคู่นี้ ไปไหนมาไหนด้วยกัน อ่านไปอ่านมา ดูเหมือนซากุระจะเป็นก้างขวางคอ 5 5 5+ เรื่องนี้มีโดจินเยอะดีๆๆชอบอ่าน 5 5 5+ เวลาซาสึเกะโดนครอบงำทีไรนารุโจะต้องช่วยไว้เสมอเลย ก็เราเป็นเพื่อนกัน....... แน่ใจนะว่าแค่เพื่อน? 5 5 5+
Fav Moment : มีคนแต่งไว้ชอบมากกกกก อ่านแล้วได้ใจคะๆๆ

โตะ: ไม่ว่ายังไงชั้นจะช่วยนายให้ได้
เกะ: ทำไมถึงต้องทำถึงขนาดนั้น
โตะ: เพราะว่าชั้น...รัก...นาย
เกะ: ไม่ได้หรอกเพราะชั้นมีท่านโอโรจิมารูแล้ว


Pair : Yosen x Taikobo
Fandom : Hoshin engi
Reason : ประเด็นคือเราชอบโบจัง (ไทโคโบ) โอ้วน่ารัก เท่ ........ แต่เจ้าโยเซ็นมันมาแย่งโบจังเราไปอ่ะ >W< แรกๆรับไม่ได้เพราะรักโบจังมากๆ (ตอนนั้นยังไม่ได้อ่านการ์ตูนวายเลยเน้อ ~ ) เวลาที่เค้าคอสกันชอบแต่งมาคู่กันอ่ะ (แอบโกรธๆๆ) แต่ว่าแพ้ความอ่อนโยนของโยเซ็น ดูแลโบจังขอเราดีมาก เฉพาะฉะนั้นเราให้อภัยโยจังนะ
Fav Moment : ชอบตอนที่โยจังดูแลโบจังแหละ น่ารักดีๆๆๆ

Pair :Light x L
Fandom : Death note
Reason : การ์ตูนเรื่องโปรดอีกเรื่อง 5 5 5+ ที่ชอบเพราะว่าเป็นคู่รัก คู่แค้น เจ้าเอลรู้ทันไลท์ไปซะทุกเรื่อง เป็นการ์ตูนที่แบบว่าดูเล่มก็บางๆ แต่ใช้เวลาอ่านนานโคตรๆ ทั้งเรื่องดูเหมือนจะมีคัวละครเยอะ แต่แวปไปนู้นนี่ ส่วนมากเค้าให้เวลากับคู่นี้มากกว่า กร๊ากกกกกกกกกก รูปชอบบนคงอธิบายเรื่องราวทุกอย่างได้ดีๆๆๆ ถึงร้ายแต่ก็รัก จริงไหมเอล?
Fav Moment : ฉากที่ประทับไม่ได้อยู่ในการ์ตูนอ่ะ แต่มันอยู่ในหนังโรงแทน ตอนนั้นไลท์โดนจับกุมแล้ว เอลก็เดินมาจากบันได พร้อมพูดว่า ....... ขอโทษนะที่เราคงเป็นเพื่อนกันไม่ได้ o.O (คือเอลอยากจะเป็นมากกว่าเพื่อนหรอจ๊ะ? 5 5 5 +)Pair : Takumi X Mio
Fandom : Be with you
Reason : มาถึงคู่ปกติจนได้นะเรา = = ชอบเรื่องนี้มากๆ ถึงขนาดไปดูหนังโรงแล้วยังเก็บไว้อีก เพราะว่าน่ารักมากๆ ดูแล้วซึ้งน้ำตาท่วมจอ เดินออกจากโรงตาปูดกันเลยทีเดียว แม้ว่าทาคุมิจะดูไม่มีเสน่ห์ อะไรเลย แถมตอนนั้นบาดเจ็บอีกตั้งหาก แต่มิโอะก็เลือกที่จะยืนเคียงข้าง แม้เธอจะรู้ว่าถ้าแต่งงานกับทาคุมิแล้วจะอยู่ได้ไม่นาน มันเป็นไปตามชะตากรรมของคนทั้งคู่ T^T ถ้าวันนั้นมิโอะไม่เลือทาคุมิ มิโอะอาจจะมีชีวิตรอดก็ได้ ......... แต่มิโอะก็ยังจะเลือก เพราะเธอรักทาคุมิไปซะแล้ว
Fav Moment : ประทับใจสุดๆก็ตอนที่ทาคุมิเปิดบันทึกของมิโอะมาอ่าน ได้รู้ถึงความในใจ อู้ย์ซึ้งอ่ะ ............ เป็นหนังที่ประทับใจเรามากๆเลยเน้ + ลูกชายก็น่ารัก เด็กคนนั้นแสดงเก่งจังเป็นธรรมชาติดีๆๆๆ

Pair : Hachi X Nana
Fandom : Nana
Reason : มันไม่ใช่ความรักแบบชู้สาว มันไม่ความรักแบบชาย-ชาย แต่มันเป็นความรักระหว่างเพื่อน!!!!!!! (นานๆเราจะมีสาระกับเค้าซะทีเน้อ~~) ความรักที่ฮาจิมีให้กับทาคุมิหรือโนบุ ไม่รู้สิเราเฉยๆอ่ะ หรือนาน