[TVXQ] concert at yokahama arena

posted on 28 Mar 2008 21:31 by conch in K-Zone

เนี้ยว

 สวัสดีพี่น้อง ดิฉันไปดูคอนดงบังรอบที่สองมาที่โยโกฮาม่า แอบโชคดีเพราะว่าได้บัตรแฟนคลับราคาถูก พอดีพี่เค้าไม่ได้ไปดูเลยขายต่อให้เรา ได้ข่าวว่าวันที่20จะไปดูคอนแต่ว่าเพิ่งได้บัตรตอนคืนวันที่19ตอน5ทุ่ม เหอะๆๆๆๆ พี่ยุ้ยเอามาให้ พี่ยุ้ยตัวจริงตัวเล็กกระทัดรัดดีนะเนี่ย โย่ว ว่าแต่โยโกฮาม่าอารีน่าอยู่ที่ใด? รู้แค่ว่าต้องไปลงที่ ชินโยโกฮาม่า จากนั้นตามฝูงชนไปแล้วกันเพราะว่าคราวที่แล้วกับคอนคันตุนก็ประพฤติตนเยี่ยงนั้น ตอนแรกเพื่อนรูมเมทจะมาด้วยด้วยความเป็นห่วงเรา เนื่องจากวันนั้นฝนตก และหนาวมากเพราะว่ายังไม่เข้าฮารุ(ฤดูใบไม้ผลิดี) อากาศเลยยังหนาวๆอยู่ เพื่อนมาส่งเราแค่โยโกฮามาก็โดนเเราไล่กลับบ้านไปซะเพราะว่า ดิฉันก็กลัวเพื่อนรูทเมทตัวดีแข็งตายไปซะก่อนไม่รู้ว่าจะไปตอบแม่เค้าว่าอย่างไร จากนั้นก็เดินทางเองมุ่งสู่โยโกฮาม่าอารีน่า

บัตรคอนซื้อมาราคา2600บาท

พอถึงสถานีชิยโยโกฮาม่าก็เดินตามป้ายมาเรื่อยๆจนกระทั่งทางออก ไม่ต้องบอกก้รู้ว่าคอนดงบังควรจะเดินไปทางไหนดีเพราะว่าดิฉันเห็นกลุ่มก้อนคนกางร่มมหึมาเคลื่อนตัวช้าๆข้ามสะพานลอยไปอีกฝั่ง ดิฉันเห็นดังนั้นมันคงมาไม่ผิดทีหรอก ที่นี่แหละโยโกฮาม่าอารีน่า มาถึงก็บ่ายสองเกือบๆบ่ายสามแล้ว (ประตูเปิดตอนบ่าย3) เราก็ต้องต่อแถวซื้อของหน้าคอนอีก แหมจะออกมาซื้อหลังคอนเลิกก็อะไรอยู่ แถมแบกความหวังของคนที่ฝากซื้อ เอาว่ะถึงจะได้ดูคอนช้านิดนึงก็ไม่เป็นไร (เพราะด้วยที่แถวยาวมากเลยแอบหวั่นๆว่าจะเข้าไปดูทันไหม) ลืมคิดไปว่าไอ้แถวที่ญี่ปุ่นเนี่ยมันต่อเร็ว เราต่อประมาณ35นาทีก็ได้แล้น

 

ไม่ต้องบอกก้รู้ว่าโยโกฮาม่าไปทางไหน

แต่นึกออกป่ะว่ะฝนตก แล้วพอถึงหน้าที่ขายเค้าห้ามกางร่มเพราะว่ามันจะเกะกะ T^T ดิฉันเลยตัวเปียกฝน ก็สั่งๆของเสร็จ ดีใจอ่ะได้ใบเสร็จเป็นของแจจุงเขียนขอบคุณ (น้ำตาไหลพราก) แต่ว่าฝนตก แล้วของที่ซื้อเค้าก็ไม่ได้ใส่ถุงไว้ให้เลยของก็เยอะใส่ถุงให้เลยไม่ได้หรอ = = เลยต้องรีบเก็บใบเสร็จแจจุงยัดลงกระเป๋าเสื้อเพราะกลัวเปียก (แต่ในที่สุดมันก็ขาดอ่าาาาาาาา T^T) จากนั้นก็รีบยัดของลงถุงเพราะกลัวว่าอื่นๆจะเปียกตามมาด้วย เอาล่ะได้ฤทธิ์เข้าhallซะที

ฝูงคนที่อยู่หน้าคอน

เดินเข้าไปในHall ก็พบสิ่งที่น่าตกใจอ่ะเพราะว่ามีบัตรเครดิตรูปดงบังo.Oเอิ่มมมมมมมมม เป็นอะไรกันมากป่ะคะพี่น้อง แอบๆถ่ายมาไม่รู้คอนที่นี่ถ่ายรูปข้้างนอกได้ไหมแต่เกิดว่าเป็นJRนั้นไซร้ห้ามถ่ายรูปเอย ถ่ายรูปเสร็จซับ เหลือบไปเห็นของหน้าคอนที่มีขายในhall คนน้อยกว่าและไม่เปียก........ทำไมทำกับดิฉันเช่นนี้้ ToT เอาเถอะซื้อมาแล้วแก้ไขไม่ได้แล้ว ห้องนงห้องน้ำก็ไม่เข้าแล้วคนต่อแถวเยอะมากๆเลยแบบว่าเข้าhallดีกว่า โย่วเข้าไปในhall นั่งรอได้ไม่นาน ไฟบนเวทีก็ถูกเปิดขึ้น.........

อยากที่บอกบัตรเครดิตเป็นรูปดงบังเวลาเอาไปใช้ที่ไหนแล้วเค้าจะคิดอย่างไร

(คนที่นั่งข้างๆเป็นคุณป้าแม่บ้าน มาเหมือนนั่งดูคอนของลูกตัวเอง ="=)โอ้ว เวลาดูคอนจริงๆมันช่างอลังกว่าดูDVDเป็นไหนๆ ดูDVDเหมือนมันไปเต้นอยู่ตาม livehouse แสงสีเสียงตระกานตา (โทษนะเราจำไม่ได้่ะว่

edit @ 30 Mar 2008 11:39:07 by ~CoNCh~( ̄3 ̄)

edit @ 30 Mar 2008 11:41:23 by ~CoNCh~( ̄3 ̄)

edit @ 31 Mar 2008 21:22:54 by ~CoNCh~( ̄3 ̄)

Comment

Comment:

Tweet

มะกี้กดผิด โทดที ฮ่าๆๆ ..

กะลังอ่านเพลินๆ .. จบซะงั้น ..

ง้ากกกกกกกก อยากกกดูม่างงงงงงงงงงงงงงงงงงง

ปีหน้าๆ (ปีหน้าทำไม??? ฮ่าๆๆ cry )

#2 By Gift (82.148.40.182) on 2008-03-31 21:47

#1 By Gir (82.148.40.182) on 2008-03-31 21:45