[Kat-tun] concert Break the records19日5月

posted on 19 May 2009 22:01 by conch in J-Zone

เนี้ยว.........

งิ้ววันนี้เป็นธีมจินอ่ะ คือตอนแรกเครียดมากอ่ะ เพราะว่าแถวไกลสุดของการดูทั้งแปดวัน และว่าตั๋วอ่ะอ็อคไว้ทั้งหมดตั้งแต่ก่อนคอนเริ่ม อาทิตย์นึง ตอนนั้นก็ยังไม่รู้ป่ะว่าวันไหนอะไรอย่างไร ฮืออออออออ แต่โชคดีหน่อยนึง เพราะว่าวันนี้เป็นเกทฝั่งจิน จินจะเดินมาแบบว่าแจกลายเซ็นฝั่งนี้ เดินฝั่งนี้บ่อย แต่ความจริงก็อยากได้ตอนหย่อนจินลงมาบ้างนิน่า ฮือออออออออออออออออออออออ เอาเถอะทีวันนี้ก็ไม่ยากมาก

เปิดคอนก็เริ่มเหมือนเดิมๆ

RESCUE จินยังคงนั่งท่าเดิม ส่วนตอนที่เมะลงมาอ่ะสะดุดนิดหน่อยๆๆๆ ก็เธอเล่นกระโดดอีกแล้วอ่ะ เลยแบบว่าแอบสะดุด ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆ เห็นว่าสะดุดไปวันแรกวันถัดมาเลยลงแบบว่าเรียบร้อย วันนี้อยากกระโดดเหมือนเดิมเลยสะดุดอีกฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ

ONE DROP จินมีแอบร้องเสียงเบานิดนึง เหมือนจะไม่ได้ยินเสียงหรืออะไรซักอย่างนี่แหละ

LIPS จินแบบว่าร้องเพลงเสร็จมีควงไมค์ โอ้วววววววว กรี๊ด................  ตอนที่แบบว่าจินจะขึ้นรถอ่ะ มันต้องขึ้นเป็นคนที่สอง มันก็เลนยืนรอ ให้พี่อึนขึ้นก่อน แต่จุนโนะก็มาถึงแล้ว จุนโนะเลยแบบว่าทำท่าตามจินอ่ะ ประมาณว่าเชิญคร้าบบบบบบบบบบบบบ ฮ่าดีอ่ะๆ

yorokobi no uta ผ่าน

Keep the faith ผ่าน

DON'T U EVER STOP จินก็ร้องเต็มที่อ่ะ มีแบบว่า โชว์นิ้วกลางด้วย ............. โห้ ฮอล์แทบแตก ที่กรี๊ดกันไม่ใช่อะไรอยากได้น้องจินใช่ป่ะละ ฮ่าๆๆๆๆ

White X'mas ผ่าน

SADISTIC LOVE วันนี้จินขยันจึงไม่มียืนกอดอกร้องเพลงฮ่าๆๆๆๆๆๆๆ มีจินแอบแร็ปเล็กน้อย ว่าแต่พักนี้คุณพี่่คิกับน้องเมะก็เล่นกันเหลือเกิ๊นนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน มีแบบว่าร้องแล้วหน้าใกล้กัน

โซโล่คาเมะ วันนี้ไม่มีเล่นหมุนๆไฟ แต่เป็นพ่นไฟเหมือนเดิม แต่เหมือผ้าทีใช้ดึงอ่ะ แบบว่า มีเขียนๆข้อความด้วย แล้วตอนจบอ่ะเมะก็เอาผ้ามาพันๆรอบตัวเอง แล้วจุ๊ปากให้เงียบ โห้.............. ทั้งฮอล์คงจะเงียบลงแหละ เล่นบอกให้เงียบแบบนี้ไม่เห็นจะเคยเงียบได้เลยฮาๆๆๆๆ
 
โซโล่พี่คิ ผ่าน

โซโล่จุนโนะ มีแบบว่าที่พีคิต้องช่วยร้องนิดนึง คิกับจุนโนะก็มองหน้ากัน จะยืนมือไปเชยคาง ........ แล้ว.............. สุดท้ายก็เกาคางกันซะงั้นอ่ะ ไอ้เราก็ส่วนนะ เกาคางซะงั้น เสียอารมณ์โคตร

ตอนที่พี่อึนบีทบ็อคอ่ะ วันนี้มีเสียงทำนอง บวกกับเสียงตุ๊บๆ บวกกับเสียงสแคชแผ่น (มันคงทำยากเนอะเพราะว่ามีเสียงทำนองไปด้วย)  วันนี้แขกรับเชิญเป็น ยาบู (ว่าและมีลางสังหรณ์ เพราะว่ามะวานฮิคารุมา วันนี้ก็น่าจะเป็นบายุด้วยไรงี้ ) ตอนที่แบบว่าจะฉายให้เห็นว่าใครเป็นแขก จินมันอ่ะเอาไมค์ไปไว้ตรงเบ้าตาน้อง .............. ดูจิไปแกล้งน้องอีกแล้ววววววววววว แล้วพอจะขึ้นรถอ่ะ มันก็ทำท่าเชิญให้จุนโนะขึ้น พอจุนโนะจะขึ้นมันก็ผลักทิ้งอ่ะ ........... (แกล้งคนอื่นอีกแล้วอ่ะนาย) แถมตอนที่อยู่บนเวทีจินก็ตีหัวยาบุด้วย และแล้วพี่อึนกไม่โดดบันจี้จัมพ์ วันนี้ไม่มีการลดความสูงอ่ะ พี่อึนเลยแบบว่าพูดเลย " เป็นไม่ได้ .......... " ฮ่าๆๆๆๆๆ เสียงแบบว่าปล่อยตรูลงไปเหอะะะะะะะ  วันนี้เมะก็กระซิบข้างหูยาบุอีกแล้ว (สรุปว่านายจะต้องบอกบทเด็กน้อยทุกคนหรอ)เนี่ยยยย จบแล้วยาบุกร้องเพลงมาโยนะกะ เหมือนเดิม

Peak จินก็นั่งกรงมา โดยที่แบบว่าคนอื่นเค้าจะพยายามปีนป่าย โดยเฉพาะเมะอ่ะจะเพิ่มความเสี่ยงให้ตัวเองไปไหน ก็เซอร์วิสไม่หยุด (ตอนที่กรงเมะมา เมะอยู่ฝั่งแฟนคลับจิน) จิ๊ปากบ้าง นอนยั่วบ้าง บลาๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แต่ว่าฝั่งที่กรงจินไปลงออ่ะมีแต่แฟนคลับเมะ ด้วยความมที่ว่าจินนั่งหันหลังให้ไฟอ่ะ แล้วไฟส่องไปที่คนดู จินก็มองๆแฟนคลับทุกคนเลย  แล้วแบบว่ามีแฟนคลับคนนึงแว๊กใส่จิน จินมันก็เลยแวกกลับบ้าง ................ อะโห้............... แฟนคลับก็เสียชีวิตไปเพราะว่า ความน่ารักและขี้เล่นของมัน

Jumpin' up ผ่าน (จดไรเกี่ยวกับเมะมาก็ไม่รู้อ่านไม่ออก จำไม่ได้ด้วย ไว้ถ้าจำได้จะมาเล่าน้า ไม่รับผิดชอบอีกแล้วฮ่าๆๆ)

No matter matter ก็ร้องๆไปแล้วตอนนี้ทุกคนก็ต้องเดินวนรอบฮอล์กลับเข้าเวทีไป จินมันก็ไปตบหัวพี่อึนอ่ะ (รังแกคนอื่นอีกแล้วววววววววววว) แล้วก็มีแบบว่าเต้นๆกับพี่อึนไรงี้......... สุดท้ายก็โค้งให้พี่ึนแล้วเดินต่อมา ฮ่าดีๆๆๆๆๆ ดูหน้าจินวันนี้แล้วรู้สึกถึงความอ่อนโยนจัง (คิดเอง เออเอง นะ ฮ่า) แล้วตอนที่มันจะต้องเดินเข้าวเวทีอ่ะ มันจะมีพวก back แบบว่า ยืนถือธงอยู่ แล้วมันก็แอบยืนกันเต็มเวที คุณจินมนเลยพยายามเดินแทรกๆไป โค้งหัวแล้วก็เดินแทรกไปเรื่อยๆจะได้รีบไปกินน้ำแล้วออกมาเอ็มซี


MC พี่คิก็พูดเรื่อยเช่น ชอบคัตตุนไหม? บลาๆ พี่อึนเลยแบบว่าอ่านมั่ง ชอบนากามารุไหม? เมะเลยแบบว่า นายต้องพอบ้างอะไรบ้าง ฮาๆ แล้วจินก็พูดเรื่องหนัง(ล่ะมั้ง?) ผมจินมันติดที่แก้มอ่ะ เพราะว่ามันเปียกด้วย พี่คิแบบว่าจะพยายามเอาออกให้ พี่คิก็ยืนมือมาแล้วจินทำหน้าแบบว่า มรึงเป็นผู้ชายก็ไม่ต้องมายุ่งกับกรูได้ป่ะ? มีเมะเวลาพูดๆแล้วทำเป็นเสียงเด็กๆอ่ะน่ารักดี

WATER DANCE เพลงนี้มันต้องเต้นที่เวทีกลาง พอตอนที่เพลงยังไม่ขึ้น จินมันก็แบบว่ายืนออกกำลังกาย ม้วนเท้าไรงี้ เหมือนจะเตรียมตัวไปวิ่ง  (จินนายก็มายืดเส้นยืดสายไรที่นี่ล่ะะะะะะะะ)

MOON ผ่าน

A.B.C-Z เปิดตัวที่เมนเวที

Kis-My-Ft2 เปิดตัวที่เมนเวทีเช่นกัน สรุปแล้วก็คือว่าเหมือนมะวานนั่นเอง

Real Face ชุดเมะก็ยังเหมือนเดิม (เมื่อวาน) สีชมพู แต่ว่าวันนี้เพิ่งของหน่อยใส่แว่นตาดำ  ก็ควรใส่อ่านะ ไฟส่งซะขนาดนั้นแสบตาๆๆๆๆๆๆๆ

วันนี้จินคิดเลยแบบว่า จินพูดเยอะ
Le ciel  ร้องเพลงนี้แหละถูกต้องและ ชอบมากๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

Murasaki แบว่าจินจะร้องเป็นแกนนำ แล้วคนอื่นๆก็เข้ามาร้องร่วมกับจิน ตอนเมะที่ร้องอ่ะ (ยอมรับว่ามองไม่ทัน ฮาๆๆๆ) เห็นอีกที เมะกับจินก็มองใกล้กันมากกกกกกกกกกก (อ๊าคคคคคคคค ลัทธิๆๆ ชาบู ชาบู) พอตอนที่ร้องกับพี่คิ พี่คิมันพยายามจะกอดจินแต่จินแบบว่า ออกไปนะ ตัวผู้ ...... กรูรังเกียจ ส่วนพี่อึนอ่ะ พี่อึนก็จะยกไมค์ขึ้นมาร้องจินมันก็ปัดมือพี่อึนลง สุดท้ายมันก็ร้องคนเดียวววววว พี่อึนก็อดร้องเลย (จินอ่ะนายก็น้าาาาาาาา แกล้งคนอื่นตลอดเวลา แต่มันก็น่ารักดีจะว่าไปน่ะ เอิ๊ก)

SIX SENSES ต้องร้องแล้วอ่ะเพลงนี้เพราะว่าเราชอบมาก คิดว่าฟังจินร้องสดก็ดีไม่ใช่น้อย เหมือนใจส่งถึงกัน (คิดเอง) จินก็เลยเลือกร้องเพลงนี้ แถวๆที่เรานั่งเป็นแฟนจินๆ ทุกคนก็แบบว่าเต้นกันไม่หยุด เพื่อนที่นั่งฝั่งเมะ ไม่ค่อยเต้นกันๆ

LOVE or LIKE ร้องเพลงช่วงนี้ก็เดินกลับเวที ช่วงนี้จะมีการแจกลายเซ้น แล้วจินอ่ะ ตอนนั้นก็เห็นๆว่าในมืออ่ะมีสามใบ สีเหลือง ชมพู ฟ้า มันก็โยนจานสีเหลืองไปก่อน ได้ซักแถวสิบ แล้วต่อไปมันก็เดินๆ แล้วพวกสสแตนท์แถวหน้าๆ ก็ยืนมือไปรับ จินเลยแบบว่าให้กับมือเลยอ่ะจากสีฟ้า พอจานสีชมพู ก็มองไม่เห็นจินและแต่เห็นว่ามีจากสีชมพูลอยมาตรงหน้าเรา โอ้ววววววววววววววววววววววว ลายเซ็นจินโว้ยวินาทีนี้ต้องเอาให้ได้ แต่ว่า มันเกินเอื้อมมืออ่ะ ซักหนึ่งเอื้อม............ เซ็งอ่ะเกือบได้ลายเซ็นจินแว้ววววววววววววววว

โซโล่อุเอ ผ่าน

โซโล่พี่อึน ผ่าน

โซโล่จิน วันนี้ทำดีมากอ่ะ ทุกอย่างperfect

ก็ตอนสู้กัน คนอื่นไม่ขอพูดนะเพราะว่าเหมือนเดิม แต่วันนี้จินขยันอ่ะ ก็ทำท่าบินตอนแบบว่าเริ่มอ่ะ มัไม่ทำแบบว่าแพ้ต้งแต่ไม่ได้สู้......... (ดีใจด้วยที่นายขยันนะ อ่าๆ)

WILDS OF MY HEART ผ่าน

NEIRO ก็ว่าและ หันไปอ่ะ ทำไมไม่มีคนใส่กิมโมโน ทีแท้จินเสื้อไม่เรียบร้อยคนอื่นก็เลยกอด วันนี้ก็ร้องแค่คำว่าเนะอิโรเช่นเคย จินชมว่า thanks you มันก็น้าาาาาาาาาาา พยายามใช้ภาษาอังกฤษให้รู้ว่า เว้ยยยยย ตรูไปอยู่เอลเอมาก็ได้ภาษามานะเฟ้ยยยยยยยยยยยยย ไฟที่ที่เล่นเป็นตัวอักษรวันนี้คือ we are kattun แล้วก็เป็นรูปหัวใจที่อารีน่า เหมือนวันที่สามจะมีคำว่าเนะอิโรด้วย แต่แค่วันเดียวๆ

อังกอร์ ปกติแล้วตอนอังกอร์ลูกโป่งรูปโลกจะอยู่บนเหนือเวที แต่วันนี้เอาโลกมาลอยๆในอารีน่าด้วย (ไม่รู้ว่าจินให้ทำอะป่าวอ่าดิ.............. ) เพราะว่่าปกติ จะมีแค่ดาวหกดวง วันนี้มีเพิ่มโลก
SHE SAID... จินก็ทำผมเปียก สาดน้ำเหมือนเดิมที่สำคัญตอนที่จุนโนะจะเปลี่ยนเสื้อใส่เสื้อคอน จินมันก็เอาน้ำไปราดหัวจุนโนะอ่ะ แล้วแถมเอาแก้วค้างไว้อีก ดูซิ แกล้งเพื่อนอีกแล้ว ตอนที่นั่งรถจะออกมาร้องอังกอร์อ่ะ มันยังไม่ลุกเลย ต้องแบบว่ารอให้ท่อนมันร้องอ่ะถึงจะลุกขึ้นมาร้อง
Peaceful days ผ่าน

อ้อ ตอนแรกออกมาจินยังใส่เสื่ออยู่ สักพักค่อยถอดเสื้อดูแขนที่อวบอั๋นของมัน ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

อังกอร์รอบสองไม่ได้ร้องเพลง ออกมาขอบคุณแต่ว่าพี่คิวิ่งแรงไปหน่อยหมวกร่วงเลย เหมือนเดิม จินชอบแอบดูหลังเวที ............. โห.............. น่ารักอย่างแรงอ่ะ

 ปล.มีจินเดินไปเล่นกับอารีน่าบล็อคซี โห้............... สงสารสต๊าฟอ่ะ คนดูแทบจะแบบว่า ขว้าจินให้ได้ จินก็ยิ่งเข้าไปใกล้อ่ะ สต๊าฟก็นะ ทำงานหนัง เห็นแล้วสงสาร จินแกรช่วยเห็นใจสต๊าฟด้วย (ถ้าจินเดินมาหาเราตอนอยู่อารีน่าใกล้ๆจะเอาไหม ............. ก็เอา ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)

จบแล้วค่ะ ฝันดีเน้อ

ปล.อีกครั้ง เมะอ่ะตอนเดินไปที่ฝั่งที่แฟนคลับเมะเยอะๆ เมะเมิน ไม่แบบว่าเล่นด้วย ไม่โบกมือทั้งนั้น แถมเดินมาแล้วหันหลังให้เลยอ่ะ ปกติแล้วก็แบบว่า หันหน้าหันหลังไม่หยุดอ่ะ ซึ่งผิดวิสัยของเมะมากอ่ะ หรือว่าจะจริงที่เคยได้ยินว่าเมะจะไม่เล่นกับแฟนคลับตัวเอง  

Comment

Comment:

Tweet

จิน วันนี้เป็นวันของนาย

แกล้งเค้าไปทั่วเลยน๊า~~

แม้แต่น้องที่เป็นแขกแกก็ยังไปแกล้งเค้า

พี่ยูเนี้ยแกล้งจนชินสินะ

ขำพี่คิอะ โดนจินทำหน้ารังเกียจตลอด ทั้ง ๆ ที่เค้าออกจะหวังดี ทำโน้น ทำนี่ให้

หรือว่าเคืองพี่คิที่เล่นกะคาเมะมากไป (ฮา..ลัทธิได้อีก)

#3 By nao (202.28.27.5) on 2009-06-15 00:35

มี10วันชิมิ ดูซะแปด
โคดเจ๋งอะค่ะคุณน้อง
คุณพี่แอบอิจฉา


ดูกี่วันเนี่ย 55555555+