[Kat-tun] concert Break the records20日5月

posted on 20 May 2009 20:35 by conch in J-Zone


งิ้ววววววววว วันนี้ก็เป็นธีมเมะ แอบอยากรู้เหมือนกันว่าเมะจะใช้เพลงอะไรที่ร้อง ....... ตื่นเต้นๆ...... วันนี้คงคนน้อยมั้ง? เค้าคนคงเข้ากันไปหมดแล้วแหละ เห็นมีต่อคิวยาวๆก็แค่วันแรก วันนี้ก็คงเหมือนทุกคน และมันก็หาได้เป็นเช่นนั้นไม่ ฮืออออออออออออ คนเยอะมากตรงเกทที่ยี่สิบ คนจะเยอะไปไหนค่าาาาาาาาาาาาาา ก็เหลือเวลาอีก สิบห้านาที ยังไงดีกลัวไม่ทันสุดๆ ................ ฮืออออออออออ ก็นะใช้ความสามารุร่างเล็กเบียดๆจนเข้าไปจนได้แหะ ไปถึงที่นั่งก่อนห้านาที โห้ยยยยยย ตื่นเต้นสุดๆกลัวถ่ายรูปที่นั่งว่านั่งตรงไหนไม่ทันเรื่องของเรื่องฮ่าๆๆๆๆๆ  แต่ก็ทัน ก็จบข่าวไป

เหมือนว่าตอนเปิดตัวที่แบบว่ามีน้องตัวน้อยมาโบกๆเหมือนเป็นกัปตัน วันนี้มีน้องอีกคนมาสีไวโอลินด้วย ยืนข้างๆกัน

RESCUE จินยังคงหันข้างเหมือนเดิม แต่ว่าปกตินั่งบนราว วันนี้มารุปแบบใหม่คือว่ามันยืน (อะโห้ ไอ้คนดูจะเก็บรายละเอียดไรนักหนาเนี่ยฮ่าๆๆๆ) เมะก็กระโดด ลงมาด้วยท่าที่สวยงามไร้การสะดุด จุดนี้ดิฉันก็ให้ทัมไปเลย เยี่ยมมากนายยยยยย

ONE DROP ผ่าน

LIPS ผ่าน

ต่อจากเพลงนี้ทุกคนก็ต้องไปขึ้นรถเข็น แล้วก็พูดๆเปิดคอนนิดหน่อย ปกติทุกวันมาคุณจินมันจะพูดเป็นภาษาอังกฤษวันนี้มาแปลกแอบพูดภาษาญี่ปุ่นด้วยแหะ พอรถมันเคลื่อนมาตรงบล็อคที่เรานั่ง เราก็กรี๊ดตายจากโลกนี้ไปเพราะว่า จินโบกมือให้และยิ่มอันแบบว่า งดงาม โอ้ววววววววววววววววววว ดิฉันก็ตายจากโลกนี้ไป

yorokobi no uta  ผ่าน

Keep the fait เหมือนกับว่าเสื้อจินจะใส่ยังไม่พอดี จินก็มีก็ขยับเสื้อเล็กน้อยแต่พองาม ให้ใส่ให้ดีๆ (เว้ยยยยยยย แกรสังเกต จินมากไปป่ะเนี่ย ไม่มีใครเค้าอยากรู้เฟ้ยยยย ฮ่าๆๆๆๆๆๆ ไม่อยากรู้ก็ไม่เป็นไรแต่อยากบอก)

DON'T U EVER STOP ตอนที่แบบว่าเป็นเสียงแก้วของแก้วอ่ะ จินมันเอามือมาบังหน้าๆๆๆ งืดดดดดดดดดด น่ารักเว้ย แล้วมันก็ยังไม่ถอดแว่นตอนเริ่มร้อง มันมาถอดแว่นตอนใกล้ๆจะจบเพลง แล้วแบบว่า สะบัดหน้ามาถอดแว่น แล้วโชว์นิ้วกลาง ................ แน่นอนฮอลล์แทบแตก โดยเฉพาะฝั่งเรากรี๊ดกันจนปวดหูเลยทีเดียว

White X'mas ผ่าน

SADISTIC LOVE เมะเอาอีกแล้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ก็ตอนที่ร้องกับพี่คิก็แบบว่าเอาหน้าไปใกล้ๆแล้วแบบว่าสายตาจิกมาก โคตรยั่ว (ไม่มีคำอะไรจะใช้แทนคำนี้ได้อีกแล้ว)  แล้วช่วงที่จินร้องอ่ะมีแบบว่ากระดิกนิ้วอารมณ์ว่าเรียกๆเข้าไปหา (กับคนดู) โอ้ยยยยยยยยยย จินจ๊ะ เรียกอะไรหรือจ๊ะ ........... เด๋วจะไปรับใช้ทันทีเลยๆ  วันนี้อยู่ข้างๆมาก เลยแบบว่าเห็นตอนที่เมะเปลี่ยนตัวชัดๆ พอดีว่าคุณเมะเสื้อก็ขาวป่ะ ถึงปิดไฟแต่ด้านข้างก็ยังมองเห็นได้อยู่ดี ฮ่าๆๆๆๆ ก็ไม่ได้อยากเห็นเปลี่ยนตัวอยากเห็นเปลียนเสื้อผ้ามากกว่า เอิ๊ก................. (เลือดพุ่ง)

1582 (Kame) วันนี้ก็เหมือนมะวาน เล่นกับผ้าสองผืนเหมือนเดิมๆ
                      ตอนที่พี่คิออกมาตีกลองแล้วอ่ะ แล้วเมะจะต้องโดนสาดน้ำ วันนี้โดนสาดมากไปหน่อย น้ำเข้าจมูก (ซะงั้น) เมะเลยต้องแบบว่าบีบจมูกเลย (แรด เกินไปก็แบบนี้แหละหนู )

PIERROT (Koki) วันนี้ตอนที่พี่คิช่วยจุนโนะร้อง วันนี้ก็กอดกันๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  

WIND (junno) ผ่าน

ต่อไปเป็นพี่อึนมาบีทบ็อก แต่ว่าดูเหมือนวันนี้จะบีทเล็กน้อยไม่มากมาย และพี่อึนก็เตรียมตัวโดดบันจี้เลย ไม่ได้ไปรับแขกรับเชิญจากเวทีเล็ก ให้แบบว่าจิน จุนโนะแล้วแขกมาเอง วันนี้แขกก็คือ ทาคากิ ยูยะ (ในที่นี้ของเรียกสั้นๆว่าจินปลอม เนื่องจากชอบทำตัวเลียนแบบจิน โห...........ถ้าใครชอบจินปลอมในนี้ เราได้โดนตบแน่ๆเลย ไม่เป็นไรหน้าหนาน่ะไม่กลัว เอิ๊กกกกก) จินก็ดูไม่ค่อยอะไรกับจินปลอมก็ปล่อยให้จินปลอมพูดๆๆๆๆๆๆ ไป แล้วก็พาขึ้นรถมาส่งที่เมนเวที จินก็เอาอีกแล้ววววว ชอบแกล้งจุนโนะ พอจุนโนะจะขึ้นมันก็ดึงจุนโนะออก เกือบล้มแนะ จินอ่าาาาาา แกล้งเพื่อนอีกแล้ว (วาแต่อยากโดนแกล้งจากจินบ้าง) วันนี้พี่คิไม่ใช่ชุดคอสเพลย์แล้วใส่เป็นชุดสีส้มเหมือนๆคนอื่น ดูแบบว่าช่วงนี้รีบๆอ่ะตอนแรกก็นึกว่าวันนี้จะมีไรแปลกใหม่ มีใครมาเพิ่มอีกหรือป่าว? ก็ไม่มี วันี้คอนเลิกเร็วไผประมาณห้าสิบนาทีนี้นะ ความสูงก็เท่าเดิม พี่อึนไม่โดด  แล้วไมเห็นมีคนอื่นมาโดดเลยอ่ะ สุดท้ายแล้วจินปลอมก็แบบว่าขอให้เมะร้องเพลงด้วยกัน เมะก็แบบว่าจะดีหรอออออออออ แต่ว่ายังไงจินปลอมก็จะให้เมะร้องอ่ะ เมะก็เลยร้อง ร้องไม่ค่อยได้ด้วย เพราะว่าคงไม่เคยฟังป่ะ??? เมะก็นะ พยายามๆเต้นๆ แต่ก็เต้นไม่ได้สุดท้ายเลยต้องแบบว่า ไปยืนข้างหลังจินปลอม แลวเต้นตามๆ ฮ่าๆๆๆๆ น่ารักอ่ะ

Peak แต่ก็ว่าแล้ววววววววววววววววววววววว เพราะว่าเมะเข้าไปช้าก็เลยเปลี่ยนชุดไม่ทัน ออกมาสาย กว่าจะขึ้นกรงไรงี้ เป็นความผิดของจินปลอมเลยๆๆ (โทษตลอด ชิชะ) แล้วจินก็ยังคงนั่งในกรงเหมือนเดิม แต่ว่ามันนั่งแบบว่าจองหน้าคนในอารีน่าเลยอ่ะ แบบว่านั่งเท้าคางแล้วก็มองๆๆๆๆๆๆๆๆๆ หู้ย จินก็ไม่ต้องเซอวิสขนาดเมะก็ได้แต่ว่า ให้มองเราก็พอแล้ว อิอิ (จะเปนไปได้ไหมเนี่ย) ส่วนจุนโนะก็พยายามๆ ยืนมือมาใกล้แฟนคลับให้ได้ซิน่าาาาาา ตัวจะหลุดออกจากกรงอยู่และ  

Jumpin' up พี่อึนเดินสวนกับเมะ พี่อึนก็พยายามมเต้นบังๆเมะไม่ให้เมะเดินไป เมะก็ทำหน้าอารมณ์แบบว่า เล่นไรเนี่ย? ให้กรูไปได้ยัง? วันนี้พี่อึนคึกไรเป็นพิเศษป่ะเนี่ยยย ก็แบบว่าร้องไปก็จะเต้นเหมือนระบำชายหาด พอจินเดินมา ก็เต้นๆไม่ให้จินเดินผ่าน พอยอมให้จินมันเดิน พี่อึนทำท่าจะตบมือกับจิน จินก็แบบว่าจะทำท่าตบตอบแล้ว จินมันก็ยกมือลงแล้วพี่ึอึนก็วืดดดดดดดดดดด  ฮ่าาาาาาาาาาาาาา นายอ่ะไปแกล้งเค้าอีกแล้ววววววว

No matter matter  มันเป็นตอนที่จินจะต้องเดินกลับไปที่เมนเวที แต่ว่า ก็มีเด็กback เดินกลับเวทีด้วยเหมือนกัน จินก็ทำแบบว่าใครเดินผ่านก็โค้งๆขบคุณไรงี้อ่ะ เด็กๆมันคงงงเนอะ แล้วก็ทำท่าแบบว่าจราจร โบกมือให้เด็กๆวิ่งไปๆๆๆๆๆๆๆๆ อ่าอ่ะ.......... นายก็นะอู้ไม่ร้องแล้ว มาทำแบบนี้แทน (ไม่เป็นไรนะ ให้อภัยนะ ความรักทำให้คนตาบอด ) แล้วตอนที่ต้องร้องคำว่าพีททททท มันก็ต้องชูสองนิ้วใช่ป่ะ มันชูแล้ว โคตรน่ารักอ่ะ เป็นสองนิ่วแล้ว ชูมาบนหน้า ผ่านตาไปอ่ะ (เอ่อ จะให้อธิบายยังไงดีทำไม่ถูก แต่ว่ามันเหมือนที่ยามะพีชอบทำตอนเด็กๆอ่ะ) เหว่ยยยยยยยย น่ารักอย่างแรง  

MC เหมือนขอบคุณอะไรซักอย่าง แล้วก็มีพี่คิ กับจุนโนะ ออกมาทำท่าประหลาดๆๆ แปลไม่ออก ไม่ค่อยได้ฟังด้วยมั่วแต่แบบว่าตกใจกับที่จินปลอมมา เมลคุยกับเพื่อน แต่ว่าพี่คิแกล้งจินอีกแล้วอ่ะ ทำเหมือนว่ามีไรติดที่ผมจิน แล้วจะปัดออกให้ ตอนแรกจินก็ระแวงๆๆๆๆๆๆๆ ยิ่งพี่คิเอามาเคลื่อนมาใกล้เรื่อยๆจินเลยปัดมือทิ้งอ่ะ (ยี้.................ไม่ใช่มือเมะอ่ะ ไม่ต้องมาจับกรูนะ ฮ่าๆๆๆๆๆ) แล้วพี่คิจับจินแล้วก็เอาเข้าปากทำท่ากินอ่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆ กรี๊ดกันทั้งโดม


WATER DANCE ตอนที่จะเดินไปร้องเพลงนี้ที่เวทีกลาง จินเหมือนจะสะดุดอะไรซักอย่าง แล้วตอนเดินกลับเมะก็แอบเล่นกับน้ำนิดนึงๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

MOON ผ่าน

A.B.C-Z เริ่มที่เมนเวที
Kis-My-Ft2 กำลังสงสัยอ่ะ วงนี้แบบว่าคนชอบมากมายหรอ? เหมือนกับว่าคนในโดมกรี๊ดเหมือนจะตายจากโลกนี้ไป

Real Face จินมันยืนไม่เหมือนเพื่อนๆอ่ะ ยืนไปยืนคนละแถวกับเพื่อนๆ

I LIKE IT แขนเสื้อจินจะร่วงลงมานิดนึง จินก็พับขึ้นไป (ละเอียดไปมะ? ฮ่าๆๆๆๆ)

hanasanaide ai  (โซโล่เก่าเมะ) เมะไม่ร้องให้คนอื่นๆร้องแทน แล้วเมะก็ไปจับกล้องอ่ะ (กล้องที่ถ่ายในคอน แล้วมันจะไปขึ้นหน้าจอ ) จินกับพี่อึนก็เดินไปนั่ง พี่อึนก็นั่งแบบว่าขาหุบชิด เหมือนผู้หญิง ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ แล้วจุนโนะก็ทำท่าลูบพี่คิ แล้วอยู่ดีๆอุเอก็อยากมีส่วนร่วมในกล้องที่เมะถ่ายบ้าง แล้วก็มีแบบว่าแปะมือกันเหมือนเป็นรูปสามเหลี่ยม แล้วหมุนๆๆ จินคู่กับพี่อึน ดูน่ารักดี

GOLD ชอบๆเพลงนี้เมะเลือกได้ถูกใจดิฉันมากมาย

YOU จินมีแอบร้องผิดด้วย แล้วมันก็ขำตัวเองอ่ะ เหวยยยยยยย ทำไรลงไปร้องไรลงไปทำนองนั้น ฮ่าๆๆๆๆๆๆ (บอกแล้วว่าให้อภัย แค่มะวานไม่ร้องผิดเลยก็รู้สึกตกใจ นั่นจินปลอมป่ะน่ะ..........)

Hana no Mau Machi (Ueda) ผ่าน แต่ยังคงไม่ใส่รองเท้าเหมือนเดิม (ใครเป็นแฟนคลับอุเอช่วยมาอธิบายด่วนๆ)

WHITE WORLD (Yuichi) ผ่าน

WONDER (Jin) ผ่าน แต่แค่คิดว่าน่าจะร้องเองนะ เพราะว่ามันถือไมค์อ่ะ แล้วจินก็ชอบร้องเองจะได้โชว์ว่าตัวเองร้องผิด ฮ่าๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ (แล้วก็ไปว่ามันซะงั้น)

ตอนที่สู้กัน ผ่านมันเหมือนเดิมๆๆๆ แต่จินก็ไม่ได้แพ้ ตั้งแต่เริ่ม

WILDS OF MY HEART ผ่าน

NEIRO จินไม่ยอมใส่เสื้อดีๆอ่ะมันเอาพาดผ่าอีกแล้ว วันนี้ชมว่า thanks you

อังกอร์
SHE SAID...  จินออกมาก็เอาน้ำราดหัวอีกแล้วววววววววว หล่อ............. แต่ว่า ตอนที่รถออกมามันก็นั่ง ร้องผ่านไปซักสองท่อนมันถึงจะบบว่ายอมลุกจากที่นั่งแหนะ

Peaceful days ผ่าน

วันนี้อังกอร์แค่ครั้งเดียว ขนาดที่แบบว่าแฟนคลับเรียกอังกอร์ซะขนาดนั้น ต่อตอนที่แบบว่า จะเข้าเวทีไปอ่ะ  จินก็มาแอบดูเหมือนเดิม พี่คิก็เลยแบบว่ามาลากจินไป จินมันก็ไม่ยอมไปอ่ะ แล้วยืนหน้าบอกว่าพูดว่า บ๊าย บาย .......... โห.................... เหมือนลูกปืนมาเจาะกลางใจ ตึก............................

 เย้......วันนี้จะได้นอนเร็วบ้างอะไรบ้าง กลัวไข้หวัดหมูอ่ะตอนนี้ อยากกลับประเทศเร็วๆ ไม่อยู่ต่อแว้วว กลัว ยิ่งแบบว่ารถไฟตอนคอนเลิก แล้วยิ่งโตเกียวโดมด้วยห้าหมื่นกว่าคน ใช้อากาศร่วมกัน ........ ก็สวัสดี = =  แต่ตอนนี้หาผ้าปิดปากยากมากอ่ะ ขายหมดแทบทุกร้าน แล้วไปได้อันนี้มันหนาอ่ะ โอ้ย หายใจไม่ออก............ ทรมาณ

Comment

Comment:

Tweet

555 ขำที่บอกว่าเมื่อวานเป็นจินตัวปลอม เพราะร้องเพลงไม่ผิดเลย

วันนี้ตัวจริงกลับมาแล้ว เหอ เหอ

แกล้งคนอื่นเนี้ยเป็นงานของจินเลยน๊า~~

พี่คิกะจุนโนะเนี้ยมีไรกันหรือเปล่านิ

เดี๋ยวกอด เดี๋ยวนั่น นู้น นี่ โน้น

#1 By nao (202.28.27.5) on 2009-06-15 00:44